Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn “Xây dựng văn hóa tổ chức trong bối cảnh hội nhập”

Đăng vào 22/07/2022 15:10

Sáng 20/7, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn “Xây dựng văn hóa tổ chức trong bối cảnh hội nhập” tại Cát Bà, Hải Phòng.

Dưới sự chủ trì của TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường, tham dự có TS Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, TS Lê Đình Nghị, PGS.TS Tô Văn Hòa; PGS.TS. Trần Thanh Thuỷ - Phó Viện trưởng Viện Lãnh đạo và Chính sách công cùng hơn 300 giảng viên, viên chức, người lao động của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động và lãnh đạo Nhà trường lưu giữ lại kỉ niệm tại buổi tập huấn 

Phát biểu dẫn đề, PGS.TS Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định xây dựng văn hóa tổ chức đối với Trường chúng ta sẽ là một quá trình vừa xây dựng, vừa củng cố một cách thường xuyên, liên tục và lâu dài để tạo ra sự chuyển biến từ nhận thức đến hành động trong toàn trường. Xuất phát từ tinh thần, ý nghĩa đó, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức đợt tập huấn tại Cát Bà với nhiều nội dung xoay quanh chủ đề HLU - Gắn kết và thành công. 

PGS.TS Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi tập huấn, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên cho biết buổi tập huấn vừa là cơ hội để toàn thể lãnh đạo Trường, viên chức, người lao động tiếp nhận thêm nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao nhận thức về vai trò của văn hoá tổ chức đồng thời đây cũng là dịp gắn kết các thành viên trong trường với nhau tạo thành sức mạnh và cùng phát triển. Văn hóa tổ chức có vai trò gắn kết các thành viên thành một khối cộng cảm, cộng lợi và cộng mệnh; tạo nên sự ổn định bằng cách đưa ra những chuẩn mực để hướng dẫn các thành viên đi theo mục đích chung của tổ chức một cách tự giác, tự nguyện.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên phát biểu tại buổi tập huấn

PGS.TS.Trần Thanh Thuỷ, Phó Viện trưởng Viện Lãnh đạo và Chính sách công cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa tổ chức phù hợp để nâng cao sức cạnh tranh và tạo ra khả năng phát triển bền vững.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên và PGS.TS. Trần Thanh Thuỷ, Phó Viện trưởng Viện Lãnh đạo và Chính sách công chụp ảnh kỉ niệm

Nhân dịp này, Công đoàn Trường đã tổ chức một hoạt động ngoài trời và tổ chức sinh nhật tháng 6, tháng 7, tháng 8 cho viên chức, người lao động của Trường. 

Viên chức, người lao động tham dự hoạt động ngoài trời do Công đoàn Trường tổ chức

Công đoàn Trường tổ chức sinh nhật tháng 6, tháng 7, tháng 8 cho viên chức, người lao động